Cách tính thời gian lưu trữ Camera An Ninh – Chính xác 100%. Bạn đang tìm ✅ cách tính thời gian lưu trữ camerahệ thống camera lưu được mấy ngày, camera hikvision lưu được bao nhiêu ngày hay camera dahua lưu được bao nhiêu ngày ?

Camera Tấn Phát ✅ giới thiệu một số cách tính dung lượng ổ cứng lưu trữ camera Analog, IP các hãng Dahua, Questek, Kbvision, Hikvision, Panasonic, Samsung, Avtech, Vantech, Hikvision, Bosch…

Camera Tấn Phát -Địa chỉ lắp đặt Camera an ninh chuyên nghiệp tại khu vực Phía Nam

Camera Tấn Phát ⭐Lắp camera, báo trộm toàn quốc, cam kết giá tốt nhất
✅ Vận chuyển uy tín ⭐Vận chuyển tận chân công trình dù công trình bạn ở đâu
✅ Camera chính hãng ⭐Đầy đủ giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ CO, bảo hành
✅ Tư vấn miễn phí ⭐Tư vấn chi tiết giá và chủng loại từng loại camera

Cách tính thời gian lưu trữ Camera An Ninh – Chính xác 100%

Cách tính thời gian lưu trữ Camera An Ninh – Chính xác 100%

Hướng dẫn này giúp bạn tính thời gian hệ thống camera lưu được bao lâu hay camera lưu được tối đa bao lâu CHÍNH XÁC NHẤT khi có nhu cầu. Hoặc nếu bạn không muốn tự tính dung lượng camera có thể dùng phần mềm dưới đây:

Một số thông tin về hệ thống camera an ninh hữu ich cho bạn tham khảo bên dưới:

Cách tính thời gian lưu trữ camera an ninh

Ngoài xem trực tiếp camera trên các thiết bị như điện thoại, laptop, tivi… Hệ thống camera còn hỗ trợ xem lại những hình ảnh được lưu lại ở 1 ngày trước, tháng trước thậm chí 1 năm trước.

Bạn không có thời gian xem trực tiếp camera mọi lúc mọi nơi, hoặc bạn cần trích xuất dữ liệu của một thời gian nào đó trong quá khứ.

Thiết bị lưu trữ cho hệ thống camera an ninh

Nhiều bạn liên hệ Camera Tấn Phát các vấn đề như camera yoosee lưu được bao lâu, camera ngân hàng lưu trữ được bao lâu, camera dahua lưu được bao nhiêu ngày…

Để có kết quả chính xác hệ thống camera lưu được tối đa bao lâu bạn cần quan tâm chi tiết các yếu tố được Camera Tấn Phát giới thiệu chi tiết bên dưới.

Cài đặt thời gian lưu trữ trên đầu ghi camera

Bạn chuẩn bị lắp hệ thống Camera giám sát, bạn muốn lưu hình bao nhiêu ngày?

Hay bạn cần mua ổ cứng với dung lượng bao nhiêu? Bạn nên dùng loại ổ cứng nào?

Trước khi thực hiện phép tính bạn vui lòng tham khảo thêm vài lưu ý:

 • Thời gian lưu hình là khoảng thời gian mà đầu ghi hình hoặc thiết bị ghi hình lưu giữ hình ảnh video, ngoài khoảng thời gian bạn lựa chọn thì hình ảnh sẽ bị tự động xóa và không thể phục hồi.
 • Khung hình trên video mà bạn muốn lưu giữ, tỷ lệ khung hình được tính trên 1 giây và được ký hiệu f/s, thông số này ảnh hưởng rất lớn tới dung lượng chiếm giữ ổ cứng của bạn.
  • Với 24-30 khung hình/ giây được coi là chuyển động thực như mắt người nhìn thấy vật chuyển động
  • Nếu là 1 hệ thống thông thường bạn có thể chọn ít hơn hoặc cao hơn với những nhu cầu như theo dõi xe cộ, biển số xe…
 • Bạn có thể tăng thời gian lưu giữ hình ảnh bằng cách chỉ ghi khi có chuyển động hoặc ghi sự kiện, điều này có nghĩa là đầu ghi hình của bạn chỉ ghi khi có sự chuyển động mà đầu ghi hình phát hiện
  • Chế độ này không nên sử dụng với các vị trí cần an ninh cao vì rất có thể bạn sẽ bỏ qua 1 đoạn video nào đó cần thiết.
 • Thuật nén hình ảnh, các kỹ sư công nghệ luôn nghiên cứu để cho ra các thuật nén tối ưu để giảm dung lượng file video, thành quả đó được đặt tên H.264 hoặc H.265 và thông dụng là H.264 đang phổ biến trên hầu hết các đầu ghi hiện hành.
 • Bit-rate trong camera là gì?
  • Là lượng dữ liệu thu được từ chip camera quan sát chuyển về đầu ghi hình camera trong 1 giây để xử lý giải mã thành hình ảnh và âm thanh.
  • Khi khung hình camera có nhiều vật chuyển động, bit-rate sẽ càng cao, nên dung lượng ổ cứng của đầu ghi hình sẽ càng tốn kém hơn so với lúc ít vật thể chuyển động.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XNK TẤN PHÁT
Website: https://lapdatbaotrom.net/
Hotline : 0938 149 009
Email : duybkdn@gmail.com
Trụ sở chính: Tầng 1 341 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. HCM
Văn Phòng: 40/21 Đường HT31, KP1, P. Hiệp Thành, Q.12, TP. HCM

Tham khảo thêm