Một khối đá xây dựng bao nhiêu tiền –  SÀI GÒN CMC sẽ giải đáp những thắc mắc về giá cả cũng như cách thức mua hàng bên tại công ty chúng tôi. Qua đó, khách hàng có thể nắm rõ giá loại vật liệu này  trên thị trường ra sao. Đồng thời có những so sánh với những đơn vị cung cấp khác.

Đầu tiên phải hiểu rõ đá xây dựng là gì? 

Đá xây dựng là các loại đá tự nhiên thuộc danh mục khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường được gia công đập, nghiền, phân loại hoặc đẽo, cắt, gọt theo kích thước dùng làm cốt liệu bê tông, kè bờ, xây móng, xây tường, lát vỉa hè, lòng đường. Nó chia ra rất nhiều loại đá , theo từng kích thước, hình dáng, màu sắc và tính áp dụng có nó vào thi công xây dựng.

Để trả lời một khối đá xây dựng bao nhiêu tiền – SÀI GÒN CMC sẽ cung cấp cho quý vị những danh sách các loại đá xây dựng mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Bao gồm : đá mi bụi, đá mi sàng, đá 0x4, đá 1×2, đá 4×6, đá 5×7. 

Vì vậy, quý khách hàng phải biết được công trình của mình cần sử dụng các loại đá nào, vừa để phù hợp, vừa để tiết kiệm chi phí cũng như mang loại hiệu quả cao , tránh những sai xót không đáng có.

_Bảng báo giá đá xây dựng sẽ cho quý khách hàng biêt được một khối đá xây dựng bao nhiêu tiền: 

Liên hệ với tư vấn viên để được giải đáp thắc mắc : 0909.789.888 hoặc  0981.837.999 

Hoặc qua văn phòng đại diện : 42A Cống Lỡ, P15, quận Tân Bình, TPHCM

Bảng báo giá trên đây do chúng tôi cung cấp có thể thay đổi theo tình hình chung của thị trường, khối lượng mua hàng và quãng đường vận chuyển của xe. Vì vậy, quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến số hotline : 0909.789.888 hoặc 0981.837.999 để tư vấn viên hỗ trợ.

 

 

__ Ứng dụng của từng loại đá xây dựng: 

Đá mi bụi :Thành phần chính của đá mi bụi phụ thuộc vào loại đá được sản xuất bằng máy nghiền, có thể là đá vôi, đá xanh, đá tự nhiên,…

Loại đá này mịn và bóng, có thể sử dụng thay cho cát, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ và bền chắc của công trình.

Đá mi bụi được sử dụng nhiều vào các công trình xây dựng. Loại mạt đá này được dùng thay thế cát san lấp các công trình xây dựng, nền nhàm…

Dùng để tạo ra bê tông nhựa nguội, nhựa nóng hoặc rải trực tiếp lên bề mặt nhựa nóng khi thi công các công trình giao thông.

Đá mi sàng : dùng để làm chân để gạch bông, gạch lót sàn, phụ giá cho công nghệ đúc bê tông ống cống và phụ gia cho các vật liệu xây dựng khác. Đá mi sàng còn là thành phần của bê tông nhựa nóng và nhựa nguội có thể đổ trực tiếp lên mặt nhựa nóng.

Đá 0x4: Đây là loại đá được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng, dùng để làm đá cấp phối cho nền đường, dăm vá, làm mới cho mặt đường

Đá 1×2 : Đây là loại đá xây dựng có nhiều loại kích cỡ khác nhau như 10×16(mm), 10×22(mm), 10x28mm…để sử dụng phù hợp cho từng loại công trình xây dựng. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi dùng để đổ sàn bê tông nhà tầng; nền mặt đường giao thông như quốc lộ, sân bay, khu vực cầu cảng; và trong các nhà máy trộn bê tông nhựa nóng hoặc bê tông tươi…

Đá 4×6 :  loại đá này được dùng chủ yếu để lót nền, cốt móng, kè móng, dùng để làm cốt nền móng hoặc phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác.

Ngoài những ứng dụng của các loại đá kể trên,thì mỗi loại sẽ phân ra theo màu sắc và theo chất lượng của đó. Chủ yếu trên thị trường TPHCM có chia ra làm 2 loại đá : đá xanh , đá xám và đá đen. Chất lượng và giá thành cũng vì thế mà khác nhau. Đá xanh có giá cao hơn cả, sau đó đến đá xám rồi đến đá đen.

Việc nắm bắt được từng loại đá cũng như ứng dụng của chúng, giúc cho việc thi công được dễ dàng, chất lượng công trình xây dựng được tốt hơn.

Vật liệu SÀI GÒN CMC cam kết bán với giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất. Hàng hóa chở đến chân công trình không đúng mẩu không nhận hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0909.789.888 hoặc 0981.837.999 

Văn phòng đại diện : 42A, Cống Lỡ, p15, quận Tân Bình, TPHCM.

Địa chỉ kho hàng: 1/4 Ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.